Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 

Hướng dẫn tra cứu văn bản pháp luật và các quyết định

Biểu thuế hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!   
Với hệ thống văn bản pháp luật và các quyết định vô cùng đầy đủ, cùng với mô tả tổng quan văn bản sẽ giúp bạn tra cứu 1 cách đầy đủ nhất.

Chúng tôi tổng hợp các văn bản từ cũ nhất đến mới nhất liên quan đến xuất nhập khẩu. Một số văn bản thông tư nghị định quan trọng sẽ được chúng tôi phân tích và tóm tắt để bạn đọc dễ hiểu và dễ dàng tìm kiếm.

Để tìm kiếm thông tư tốt nhất bạn có thể sử dụng các từ khóa như số công văn, thông tư (nếu bạn nhớ số công văn, thông tư), hoặc từ khóa là các mặt hàng, ngành nghề liên quan đến đơn vị bạn mà bạn đang muốn tìm kiếm (Nếu bạn đang muốn tìm các công văn thông tư liên quan đến mặt hàng đơn vị bạn).

Để chọn chức năng tra cứu văn bản pháp luật và các quyết định, bạn bấm vào chọn chức năng "VBQĐ" như hình mũi tên bên dưới

tra cứu văn bản pháp luật và các quyết định

Để tìm kiếm 1 văn bản:

Từ khóa:

Cách 1: Bạn có thể gõ số văn bản- công văn- quyết định

Cách 2: Gỗ mô tả văn bản- công văn - quyết định 

Ví dụ: Bạn đang quan tâm đến thời hạn cấp giấy phép nhập khẩu

Bạn chọn mục tìm kiếm văn bản và quyết định, 

+ Sau đó gõ từ khóa "cấp giấy phép nhập khẩu" 

+ Hoặc bạn cũng có thể gõ tìm kiếm theo công văn "1019/TCHQ-GSQL"

Các tin khác
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc