Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 

Hướng dẫn sử dụng giao diện chuẩn tra cứu hs

Biểu thuế hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!   
Với mục tiêu "phải thuận tiện tra cứu nhất cho cộng đồng", chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến để nâng cấp cả về giao diện và chức năng nhằm tạo thuận tiên nhất trong công việc của cộng đồng xuất nhập khẩu chúng ta. 

(Hiện đã sử dụng chuẩn chung cho tất cả các giao diện)

*** Bạn có thể đóng góp ý kiến tại phần comment bên dưới ***

Qua phân tích đối tượng sử dụng và ý kiến đóng góp của nhiều thành viên, hệ thống tra cứu sẽ được xây dựng để phù hợp với ý kiến phần đông của tất cả cộng đồng thành viên chúng ta

+ Giao diện "Mặc định": Thể hiện đầy đủ và tường minh các tin từ hssearch.vn, với giao diện này các thành viên mới có thể dễ dàng theo dõi tin tức và các bài hướng dẫn của hệ thống.

+ Giao diện "Chuẩn-L": Là giao diện chuẩn cho việc tra cứu, nội dung tra cứu nằm bên trái màn hình.

+ Giao diện "Chuẩn-R": Là giao diện chuẩn cho việc tra cứu, nội dung tra cứu nằm bên phải màn hình.

Giao diện sẽ được mặc định cho mỗi người dùng cho các lần sử dụng tiếp theo khi người dùng đã chọn giao diện phù hợp với mình mà không phải chọn lại. Với tính năng này chúng tôi hi vọng sẽ mang lại sự thoải mái và thuận tiện cho các thành viên.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ đóng góp ý kiến và quan điểm cho chúng tôi để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hệ thống công cụ của chúng ta. 

Để chọn giao diện phù hợp với mình bạn chọn tại khung menu "giao diện" bên trái màn hình.

Chúc các bạn nhiều thành công và sử dụng công cụ một cách hiệu quả.

Bieuthue.Net

Chân thành cảm ơn!

Các tin khác
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc