Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 

Hướng dẫn sử dụng chức năng tra cứu nâng cao

Biểu thuế hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!   
Chức năng tra cứu nâng cao giúp bạn tạo lọc tốt hơn cho kết quả tra cứu nằm trong chương mục lựa chọn của bạn. Qua đó giúp bạn nhìn thấy kết quả cần tìm kiếm nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng chức năng tra cứu nâng cao:

+ Khi không chọn bất cứ chương nào, thì nghĩa là không chọn tra cứu nâng cao (thể hiện cho bạn biết mũi tên nhạt) và kết quả tra cứu là trên tất cả các chương.

+ Khi chọn hơn một chương bất kỳ, nghĩa là bạn sử dụng tra cứu nâng cao (thể hiện cho bạn biết bằng mũi tên đỏ) và kết quả tra cứu chỉ giới hạn trong các chương bạn chọn

Trạng thái khi bạn đang không chọn tra cứu nâng cao theo từng chương (mũi tên mầu nhạt)

Trạng thái khi bạn đang chọn tra cứu nâng cao theo từng chương (mũi tên mầu đỏ)

tra cứu biểu thuế, mã hs có sử dụng chức năng tra cứu nâng cao

Các tin khác
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc