Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 

Hướng dẫn doanh nghiệp đăng ký và hiển thị thông tin doanh nghiệp trong kết quả tra cứu

Biểu thuế hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!   
Thông tin doanh nghiệp sẽ luôn được hiển thị đầu tiên trong bản ghi khi người dùng tìm thấy bản ghi của bạn. Tra cứu thường xuyên cũng được tính vào điểm tích lũy của doanh nghiệp mà bạn đã đăng ký.

Thông qua việc mỗi ngày có khoảng 2.000 người tra cứu trên hệ thống, đơn vị xnk sẽ nhanh chóng được giới thiệu đến các doanh nghiệp khác và người dùng(Mỗi doanh nghiệp khi mới đăng ký đều được hiển thị trên trang chủ tối thiểu 1 ngày) .

Bước 1: Đăng ký thông tin doanh nghiệp cùng các exporter-importer bạn tại phần "Hồ sơ thành viên". Sau khi đăng ký, thông tin doanh nghiệp sẽ hiển thị dưới cùng tại phần "Hồ sơ thành viên" để bạn theo dõi

Bước 2: Tích lũy điểm số bằng cách tra cứu thường xuyên và đăng ký bản ghi

Bước 3: Thông tin Doanh nghiệp bạn đăng ký (cùng với thông tin exporter-importer) sẽ được tự động hiển thị tại 2 vị trí

vị trí 1: hiển thị trên trang chủ ngay khi điểm tích lũy của bạn tính theo hệ số cụ thể cho doanh nghiệp mà bạn đã đăng ký nằm trong top 8

vị trí 2: luôn hiển thị đầu tiên tại phần đơn vị xuất nhập khẩu của bản ghi khi thành viên tìm thấy bản ghi mô tả hàng hóa của đơn vị bạn

Một số chú ý và mẹo cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu và đại lý hải quan:

1, Tại phần giới thiệu doanh nghiệp khi bạn đăng ký thông tin doanh nghiệp, nên có bố cục rõ ràng: giới thiệu chung và ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm.

Giới thiệu chung: Chỉ cần ngắn gọn súc tích, không nên viết lại thông tin công ty hoặc thông tin liên hệ, vì nó đã được bạn khai báo

Ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm: Nên giới thiệu một cách chi tiết cụ thể, có thể là các gạch đầu dòng ngắn gọn nhưng tập chung vào các từ khóa mà thành viên hay tìm kiếm. Phần này sẽ rất quan trọng vì nó sẽ là gợi ý đơn vị bạn cho người tra cứu (khi từ khóa của người tra cứu tìm đúng đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đã khai báo )

2, Nếu bạn là một đơn vị xuất nhập khẩu, thường xuyên phải tra cứu và có nhiều người cùng hoạt động, thì tất cả các thành viên của đơn vị bạn khi đăng ký doanh nghiệp hãy khai báo mã số thuế doanh nghiệp đúng và trùng nhau, điều này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tích lũy điểm số nhanh hơn (thông qua việc tích lũy điểm số từ hoạt động tra cứu của nhiều thành viên đơn vị bạn trên hệ thống tra cứu của chúng ta)

Các tin khác
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc