Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 
CTY TNHH TM DV XUẤT NHẬP KHẨU PHƯƠNG SANG
27/80 đường số 9, phường 16, quận Gò Vấp, TPHCM
Email: nguyen.sang148@gmail.com
Điện thoại: 0976101693

LỜI GIỚI THIỆU VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Được thành lập vào năm 2010 dưới hình thức công ty TNHH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giao nhận hàng hoá và thủ tục hải quan. Công ty ra đời từ các thành viên đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ngoại thương. Vì vậy, mặc dù thời gian hoạt động chính thức không lâu nhưng P.S LOGISTICS luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác - khách hàng.

Hiện nay công ty hoạt động chính trong lĩnh vực giao nhận vận tải - thủ tục khai báo hải quan và một số hoạt động thương mại kinh doanh trong nước.

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍThông tin liên hệ
------------
Nguyễn Đức Sang
nguyen.sang148@gmail.com
0976101693
Mức độ uy tín của doanh nghiệp
Được đánh giá bởi người dùng và tính chuyên nghiệp của nhân viên
 
 
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc