Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 
CÔNG TY CP XNK NAM THÁI SƠN
934 D3, đường D, Khu công nghiệp Cát lái, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
Email: info@namthaison.com.vn
Điện thoại: (848) 37421331

LỜI GIỚI THIỆU VÀ LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

TỔNG CÔNG TY NAM THÁI SƠN, được thành lập ngày 04 tháng 11 năm 1998 với tên ban đầu là Công ty TNHH Nam Thái Sơn. Năm 2007 Công ty chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NAM THÁI SƠN.

Sau 14 năm hoạt động và không ngừng phát triển, quy mô của Công ty đã được mở rộng và lớn mạnh. Hiện nay Nam Thái Sơn đã trở thành một Tổng công ty với các đơn vị thành viên hoạt động trên phạm vi cả nước trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau: xản xuất - xuất khẩu bao bì nhựa xuất khẩu tổng hợp kinh doanh nguyên vật liệu cho ngành nhựa, hóa chất xử lý nước kinh doanh bất động sản v.v….

-   Sản xuất – xuất khẩu bao bì nhựa,
-   Kinh doanh thương mại, xuất nhập khẩu nguyên vật liệu, hóa chất nhành nhựa (hạt nhựa, màng nhựa, dung môi,...), hóa chất xử lý nước, hóa chất cơ bản, nông lâm thủy hải sản, hàng thủ công mỹ nghệ.v.v…

-   Cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho chứa hàng hóa.
-   Kinh doanh bất động sản 1


Thông tin liên hệ
------------
Ông Trần Việt Anh – Chức vụ: Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc.
info@namthaison.com.vn
08. 3742 1331
Mức độ uy tín của doanh nghiệp
Được đánh giá bởi người dùng và tính chuyên nghiệp của nhân viên
 
 
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc