Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 

Công cụ tra cứu xuất nhập khẩu, mã hs, biểu thuế trên google

Biểu thuế hi vọng bài viết này giúp ích cho bạn!   
Công cụ tra cứu trên google nhằm giúp các thành viên tra cứu nhanh các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu mà không mất công vào lại google khi đang thực hiện tra cứu trên hệ thống của chúng ta. Mặt khác sẽ giúp lọc kết quả liên quan đến xuất nhập khẩu tốt hơn cho các bạn.

Mặc dù với khối lượng dữ liệu khổng lồ, tuy nhiên cũng không thể đáp ứng hết 100% nhu cầu của người dùng. Một số mặt hàng, từ khóa không cho kết quả tốt.

Do vậy song song với việc bổ sung và nâng cấp dữ liệu, chúng tôi đang phát triển công cụ tra cứu từ kết quả lọc trên google giúp các bạn tra cứu mở rộng hơn.

Hiện công cụ đang được chúng tôi phát triển, và dự kiến sẽ ra mắt phục vụ thành viên trong thời gian sớm nhất. Kính mong thành viên ủng hộ và đóng góp ý kiến ở ngay phần comment bên dưới.

Tra cứu mở rộng trên google

Ưu điểm:

1. Giúp bạn không mất công truy cập google khi đang tra cứu trên hệ thống của chúng ta.

2. Sẽ có bộ lọc giúp chúng ta tìm kiếm tốt hơn kết quả liên quan đến nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Qua đó chúng ta tìm kiếm các nội dung liên quan đến từ khóa hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Nhược điểm:

Vì có bộ lọc do chúng ta xây dựng liên quan đến xuất nhập khẩu nên sẽ không cho chúng ta nhiều kết quả như tra cứu trực tiếp trên google. 

Các tin khác
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc