Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 
Về mặt lý thuyết, chúng ta phải sử dụng 6 quy tắc phân loại hàng hóa. Khi tìm hiểu và áp dụng nhiều lần, sẽ quen và nắm được cách sử dụng những quy tắc này trong tra cứu từ sách biểu thuế.
Công cụ tra cứu trên google nhằm giúp các thành viên tra cứu nhanh các vấn đề liên quan đến xuất nhập khẩu mà không mất công vào lại google khi đang thực hiện tra cứu trên hệ thống của chúng ta. Mặt khác sẽ giúp lọc kết quả liên quan đến xuất nhập khẩu tốt hơn cho các bạn.
Hệ thống của chúng ta đã nâng cấp. Hiện chúng ta đã sử dụng dữ liệu tra cứu biểu thuế 2016 theo Thông tư số 182/2015/TT-BTC do Bộ Tài chính ban hành ngày 16/11/2015.
Thông tin doanh nghiệp sẽ luôn được hiển thị đầu tiên trong bản ghi khi người dùng tìm thấy bản ghi của bạn. Tra cứu thường xuyên cũng được tính vào điểm tích lũy của doanh nghiệp mà bạn đã đăng ký.
Lựa chọn tìm kiếm biểu thuế song ngữ giúp bạn tra cứu tốt hơn và thuận tiện hơn. Trong một số trường hợp, việc kết hợp tra cứu biểu thuế song ngữ có thể cho kết quả chính xác hơn.
Chức năng tra cứu nâng cao giúp bạn tạo lọc tốt hơn cho kết quả tra cứu nằm trong chương mục lựa chọn của bạn. Qua đó giúp bạn nhìn thấy kết quả cần tìm kiếm nhanh hơn.
Với mục tiêu "phải thuận tiện tra cứu nhất cho cộng đồng", chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến để nâng cấp cả về giao diện và chức năng nhằm tạo thuận tiên nhất trong công việc của cộng đồng xuất nhập khẩu chúng ta.
Bieuthue.Net ra mắt trang mobile nhằm phục vụ nhu cầu tra cứu trên smartphone khi bạn không ngồi trước màn hình máy tính.
Với hệ thống văn bản pháp luật và các quyết định vô cùng đầy đủ, cùng với mô tả tổng quan văn bản sẽ giúp bạn tra cứu 1 cách đầy đủ nhất.
Phân tích phân loại hàng hóa rất quan trọng để bạn tham khảo và tìm hiểu áp dụng cho các mặt hàng mà bạn đang tìm kiếm.
| 1 | 2 | Trang sau || Trang cuối
 
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc