Trang chủ | Văn bản xuất nhập khẩu | Thông tư sửa đổi | Thủ tục hải quan | Hỗ Trợ XNK | Hướng dẫn
TÌM KIẾM NÂNG CAO 
 
Khi thực hiện giao dịch xuất nhập khẩu, nhiều doanh nghiệp lựa chọn giải pháp mở LC. Vậy quy trình mở LC như thế nào? Bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình mở LC.
Ủy thác nhập khẩu là việc làm cần thiết khi chủ hàng muốn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam, nhưng không có kinh nghiệm, không đủ nhân lực hoặc không có tư cách pháp nhân để có thể tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. 
Nhiều bạn kế toán đang gặp một số vướng mắc trong quá trình kê khai thuế GTGT của hàng nhập khẩu. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện việc này trên Tờ khai 01/GTGT, chi tiết với từng chỉ tiêu trong tờ khai.
Khi doanh nghiệp mua hàng hóa nhập khẩu thì kế toán phải tính thuế nhập khẩu (NK), thuế GTGT và thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) như thế nào? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đấy cho các bạn kế toán.
Trong một số trường hợp, hàng hóa đã được nhập khẩu về nội địa lại được doanh nghiệp tái xuất ra nước ngoài. Với các trường hợp này, thủ tục thực hiện và điều kiện hoàn thuế được thực hiện ra sao? Bài viết của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn.
Để hỗ trợ các bạn kế toán xuất nhập khẩu hoàn thành tốt nghiệp vụ kế toán đúng với quy định, bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn xác định tỷ giá và hạch toán hàng xuất khẩu.
Nhập khẩu hàng hóa vận tải quốc tế bằng đường biển tương đối phức tạp. Vì thế, doanh nghiệp và kế toán xuất nhập khẩu cần nắm rõ quy trình cũng như bộ chứng từ thực tế cần thiết khi nhập khẩu qua hình thức này.
Hồ sơ làm thủ tục Hải quan bao gồm những gì đang là câu hỏi của nhiều bạn kế toán trong lĩnh vực nhập khẩu. Giải đáp vướng mắc này, bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục hải quan cho hàng nhập khẩu.
 
© 2013-2017 Bản quyền thuộc về BIEUTHUE.NET
Xin vui lòng "Chia sẻ: Công cụ này" khi bạn thấy có ích cho công việc.
BQT chân thành cảm ơn tất cả các thành viên
Mọi thắc mắc và ý kiến có thể gửi trực tiếp vào địa chỉ email bieuthue.net@gmail.com
( Mọi kết quả tra cứu là gợi ý sử dụng để tham khảo, cần phải tham chiếu lại với biểu thuế hiện hành của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi doanh nghiệp, cá nhân áp dụng sai mã hàng)
-------------------------------------------------------------------------------
HSSEARCH.VN hay BIEUTHUE.NET có đầy đủ biểu thuế các năm (biểu thuế 2013, biểu thuế 2014, biểu thuế 2015, bieuer thuế 2016, biểu thuế 2017, biểu thuế 2018), cập nhật biểu thuế mới nhất bao gồm cả biểu thuế nhập khẩu và biểu thuế xuất khẩu. Cung cấp thông tin các đại lý hải quan, đại lý xuất nhập khẩu cùng các tài liệu về điều kiện nhập khẩu và điều kiện xuất khẩu cho quý bạn đọc. Website bieuthue.net cũng sẽ cung cấp cho quý bạn đọc về các mã hàng, phân tích phân loại hàng hóa, thông tin, nghị định liên quan đến xuất nhập khẩu cùng các nghiệp vụ hải quan cần cập nhật tại thời điểm hiện hành. Website cũng sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ tra cứu mã hs (hay còn gọi là tra cứu mã hscode, tra cứu bểu thuế), công cụ tra cứu thủ tục hải quan, văn bản quyết định. Và cung cấp các thông tin tuyển dụng, việc làm xuất nhập khẩu.
Like fanpage để thuận tiện công việc